• Hỗ trợ kinh doanh
  • 0912 645 338
  • Hỗ trợ kỹ thuật
  • 04 62933 664
  • Hỗ trợ báo giá
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Giới thiệu tổng quan

THƯ NGỎ

Trong một thế giới đầy biến động, vạn vật thay đổi từng giây, từng phút, chúng ta ai nấy đều hối hả tận dụng từng phút, từng giây quý báu của mình để tiến về phía trước. Sản phẩm máy photocopy cùng các thiết bị văn phòng công nghệ cao và hiệu quả mà chúng tôi mang đến sẽ giúp cho công việc trong văn phòng của Quý vị trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

 

Chúng tôi xin được cảm ơn tất cả Quý vị đã giúp đỡ, hỗ trợ và hợp tác cùng Tập đoàn Thiên Thanh từ những ngày đầu thành lập năm 2001. Chúng tôi cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự tin tưởng mà Quý vị đã dành cho chúng tôi. Nếu không có sự giúp đỡ và tin tưởng ấy, chúng tôi đã không thể có được chỗ đứng như ngày hôm nay.

Chúng tôi là công ty đạt chứng nhận “ISO9001:2000 về thương mại và dịch vụ sau bán hàng trong lĩnh vực thiết bị văn phòng”, nay là ISO9001:2008 và vinh dự được trao Cúp vàng ISO vào năm 2010, là công ty có thương hiệu uy tín nhất: 3 năm liền đạt danh hiệu “Top Trade Service” về cung cấp sản phẩm và cung ứng dịch vụ sau bán hàng do Bộ Công Thương và Khách hàng bình chọn. Thiên Thanh cũng là công ty nằm trong TOP 500 doanh nghiệp hàng đầu phát triển nhanh nhất Việt Nam (Bảng xếp hạng FAST 500), là doanh nghiệp vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cùng nhiều bằng khen, giải thưởng, chứng nhận của Chính phủ và các tổ chức có uy tín…

Vợi sự tiếp tục hợp tác của Quý vị cùng với những nỗ lực hoàn thiện không ngừng của chúng tôi, hy vọng rằng chúng ta có thể mở rộng hơn nữa khả năng phát triển sản phẩm mới, chất lượng ngày càng cao và dịch vụ chúng tôi mang đến cho Quý vị ngày càng hoàn hảo.

Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả Quý vị, những người khách quý và hy vọng rằng với quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta co thể cùng chia sẻ sự thành công trong những năm tới.

 

Xin cảm ơn ! 

 

 

SẢN PHẨM

Thiên Thanh là nhà phân phối ủy quyền của các hãng nổi tiếng như Fuji Xerox, Ricoh, Canon, Toshiba, Kyocera Mita, Nakhabayashi… tại thị trường Việt Nam. Bằng năng lực nghiên cứu và ứng dụng của mình, chúng tôi đã mang tới cho khách hàng những giải pháp linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhận biết được rằng dịch vụ là một phần không thể tách rời của sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm hiệu quả cao và làm hài lòng khách hàng.

 

DỊCH VỤ

Bảo hành, sửa chữa: Với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu gồm hơn 80 người được đào tạo và huấn luyện chính quy bởi các chuyên gia hàng đầu của Nhà sản xuất, Quý khách có thể tin tưởng vào dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi khi mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp các điều kiện dịch vụ tốt nhất, thời gian chờ đợi ngắn nhất có thể.

Cho thuê: Các giải pháp tiện lợi, linh hoạt và hiệu quả luôn được chúng tôi quan tâm nghiên cứu. Vì thế, chúng tôi đã hoàn thiện các chương trình cho thuê thiết bị văn phòng với nhiều hình thức phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả mọi khác hàng: Dịch vụ cho thuê chọn gói, dịch vụ cho thuê phụ từng và vật tư tiêu hao theo bản chụp/in… Với các sản phẩm đa dạng và hình thức dịch vụ phong phú, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng giải pháp phù hợp và thỏa mãn mọi yêu cầu công việc.

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng !

 

Tham khảo thêm sản phẩm Bán máy photocopy từ Thiên Thanh groups ban may photocopy